Các dịch vụ:
* Bán đất khu bcr quận 9: 0283 88 999 88

Đất nền Long Thành giá rẻ

Phát triển sau, chắc chắn lợi thế sẽ nằm ở nguồn cung và giá cả. Đất Long Phước, Long Thành sẽ là lựa chọn lý tưởng để đầu tư lướt sóng trong giai đoạn 2020 - 2024. Việc nhà đầu tư có thể thu lợi nhuận từ vài trăm triệu đến vài tỷ mỗi năm từ bán đất xã Long Phước, Long Thành là hoàn toàn có cơ sở.

Bán đất Long Phước sở hữu giá rẻ, khả năng sinh lời tốt

Mặt bằng giá đất Long Phước đang thuộc nhóm bán đất Long Thành giá rẻ. Hiện mức giá bán cao nhất chỉ giao động từ 18 - 22 triệu/m2, giá trung bình khoảng 4 - 8 triệu/m2, giá rẻ nhất chỉ từ 1.5 - 3 triệu/m2.

Mặc dù chưa có nhiều ưu điểm nổi trội như các điểm nóng bất động sản Long Thành. Tuy nhiên, một lượng lớn nhà đầu tư nhỏ và khách hàng mua để ở lại khá ưu ái đối với bán đất tại xã Long Phước, Long Thành. Với tỷ lệ tăng giá đạt 30 - 35% như hiện tại của nhà đất Long Thành, đất tại xã Long Phước cũng có khả năng tăng giá rất hấp dẫn. Mua vào với giá rẻ, khoảng 2 - 3 năm tới, khi nhà đất khu thị trấn Long Thành, khu vực gần sân bay khan hiếm hoặc giá quá cao, khó đầu tư thì "cờ" sẽ đến tay nhà đất Long Phước.

Địa phận xã Long Phước nằm dọc trên tuyến Quốc lộ 51, đây là lợi thế để phát triển nhanh cơ sở hạ tầng và tăng cường khả năng kết nối của địa phương.
Các dự án cơ sở hạ tầng và bất động sản tại xã Long Phước

Tính đến thời điểm hiện tại, Long Phước vẫn còn rất nhiều khu vực nhà đất chưa được khai thác hiệu quả. Hầu hết mua bán nhà đất tại Long Phước, Long Thành đều tập trung ở đất nền tự do. Trong đó, đất ở khu vực gần Quốc lộ 51, đường Bàu Cạn và Hương Lộ 12 đang được chú ý nhất. Xã Long Phước cũng đang đẩy mạnh tiến độ hoàn thiện các dự án cơ sở hạ tầng, đồng thời xin thêm ngân sách để hoàn thiện hạ tầng đồng bộ.

Khoảng 2 năm trở lại đây, Long Phước mới được cải thiện về nguồn cung thông qua các dự án bất động sản. Đây cũng là yếu tố góp kéo khách hàng và nhà đầu tư chú ý hơn về bán đất Long Phước, Long Thành. Hiện tại, trên địa bàn xã có các dự án đáng chú ý như:

- Dự án khu dân cư Golden City

    Vị trí: mặt tiền đường Quốc lộ 51, xã Long Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
    Chủ đầu tư: Công ty CP Địa ốc Châu Án Thái Bình Dương Group (APEC GROUP)
    Loại hình: đất nền
    Số lượng: 200 nền
    Giá bán: từ 20 triệu/m2

Khoảng 2 - 3 năm trở lại đây, bán đất Long Phước, Long Thành sôi động rõ rệt. Giá đất và số lượng nhà đầu tư tăng nhanh.

Dự án bcr quận 9


Dự án Vincity Quận 9 cách Khu du lịch Suối Tiên chỉ hơn 5km. Như vậy có thể thấy rằng: Các mặt của dự án đều có kết nối giao thông thuận lợi, trong tương lai 5 năm nữa sẽ rất phát triển. Không phải tự nhiên Vin họ chọn vị trí dự án ở đó đâu. Một điều quan trọng để anh chị lựa chọn là tiện ích đẳng cấp của dự án, hầu như thứ gì cũng có: Anh chị ăn uống: có ngay càng nhà hàng ở dưới các toà nhà cao tầng. Có gì chơi ở quận 9 không còn là một câu hỏi quá khó khi đến đây, bạn có thể thả mình vào thiên nhiên trong mát, có những giây phút thảnh thơi, thi vị bên sông nước thoáng đãng. Quận 9 năm 2018 dự kiến đón nhận thêm dự án VinCity Quận 9 nằm ngay gần những địa điểm vui chơi giải trí.

Nhiều nhà đầu tư không mấy ngạc nhiên trước những chuyển biến của khu vực nhà đất này. Do thị trường nhà đất Long Thành phát triển mạnh chắc chắn sẽ kéo theo bán nhà đất các xã vùng ven cũng được chú ý. Đặc biệt, hàng loạt dự án cơ sở hạ tầng đã tạo tiềm lực để thu hút các dự án bất động sản cũng như dân cư từ nơi khác về đây sinh sống.

Nếu như so sánh với các khu vực như: thị trấn Long Thành, bán đất xã An Phước hay bán đất xã Tam An thì nhà đất Long Phước chỉ mới sôi động thời gian sau này và giá bán cũng đang thấp hơn khoảng 15 - 35%. Tuy nhiên, bán đất Long Phước, Long Thành 2020 sẽ là lý tưởng để có lợi nhuận hấp dẫn.

Trong vai người cần mua đất nền giá rẻ, chúng tôi được những chủ đất dẫn đi xem đất ở những khu vực đang “nóng” thuộc xã Thạnh Phú (huyện Vĩnh Cửu), các phường Bửu Long, Phước Tân, Tam Phước (TP.Biên Hòa)... Tuy nhiên, đất nền giá rẻ hầu hết là đất nông nghiệp, không có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất từng lô (sổ hồng).

* Rao bán tràn lan

Trên các trang mạng xã hội vẫn đầy rẫy các thông tin rao bán đất nền giá rẻ tại Đồng Nai. Trong đó, đất có sổ hồng đầy đủ thì giá khá cao, tùy theo từng khu vực. Riêng đất giá rẻ hơn chỉ có đất nông nghiệp phân lô, bán nền giá bán chỉ bằng 40-60% so với đất thổ cư có sổ hồng. Đi thực tế một số khu đất nền đang được rao bán với giá khá rẻ tại huyện Vĩnh Cửu, TP.Biên Hòa, huyện Trảng Bom thì thấy những khu đất tuy cũng có đường vào, nhưng thường nằm sâu phía trong, cách xa trung tâm, xã, phường.

Việc giao dịch mua bán đất nông nghiệp phân lô được thực hiện khá khôn khéo. Khách hàng có nhu cầu liên hệ bằng điện thoại sẽ được dẫn đi xem khu đất, nếu ưng ý sẽ ra văn phòng công chứng để làm thủ tục đồng sở hữu hoặc qua văn phòng luật sư ký bán giấy tay và có luật sư làm chứng.

Liên hệ với H.P. - một đầu mối đang rao bán đất nền giá rẻ tại xã Thạnh Phú (huyện Vĩnh Cửu), chúng tôi được dẫn đi xem khu đất nằm sâu phía trong hẻm. Trên khu đất có đường vào và giá bán từ 400-500 triệu đồng/nền, diện tích 100-120m2. Xem qua sổ hồng thì đây là khu đất rộng hơn 2 ngàn m2, trên đó có khoảng 300m2 đất ở, còn lại là đất trồng cây hằng năm.

“Cò” đất H.P. nói: “Khu đất này được quy hoạch đất ở nhưng hiện chưa kịp làm thủ tục tách thửa nên sẽ bán bằng 60% giá đất đã có sổ hồng. Khách mua sau này có nhu cầu sẽ được hỗ trợ tách thửa và ra sổ riêng”. Thậm chí khách mua đất nông nghiệp phân lô, bán nền còn được bảo đảm có thể... xây dựng nhà ở. Dựa theo số tờ, số thửa khu đất ghi trên sổ hồng, tìm trên DNAI.LIS thì mảnh đất trên đúng là được quy hoạch đất ở. Vì thế có một số người dân thấy rẻ đã đặt cọc mua đất.

Tương tự, ở phường Bửu Long (TP.Biên Hòa) khu vực gần giáp ranh xã Bình Hòa (huyện Vĩnh Cửu) cũng có một số “đầu nậu” đang rao bán đất nông nghiệp phân lô, giá từ 700-900 triệu đồng/nền, bằng 40% giá đất có sổ hồng đầy đủ. Chủ đất tên U. cho chúng tôi hay: “Trên sổ hồng ghi khu đất này là đất lúa nhưng theo quy hoạch sẽ là đất ở đô thị. Do đó, mua đất hiện tại chỉ có sổ chung, nhưng sau này có thể chuyển thành thổ cư và tách sổ”. Với kiểu bán lén lút như vậy, các phường, xã rất khó phát hiện để ngăn chặn, chỉ khi người mua đất làm nhà trái phép trên đất nông nghiệp bị phát hiện mới xử lý được. Tuy nhiên, người bị xử lý cũng là nạn nhân vì mua phải đất phân lô, bán nền trái phép.

Dự án bcr quận 9

* Người mua phải hết sức chú ý

Theo một số cán bộ phụ trách địa chính, xây dựng ở các phường, xã thì do địa bàn khá rộng, họ rất khó phát hiện việc lén phân lô, bán nền đất nông nghiệp vì giao dịch thường diễn ra ở nơi khác. Do đó, trên nhiều tuyến đường các xã, phường đều cắm biển cấm mọi hình thức sang nhượng đất trái phép. Tuy nhiên, vì nhiều người dân cần nhà ở mà khả năng không đủ nên vẫn liều mua đất nông nghiệp phân lô giá rẻ.

Ông Quản Hoàng Huynh, công chức địa chính xã Long Đức (huyện Long Thành) chia sẻ: “Đất trên địa bàn xã được nhiều người mua đi bán lại nên việc quản lý tương đối vất vả, năm 2019 xã đã phát hiện, xử lý một số vụ tự ý làm đường và phân lô, bán nền đất nông nghiệp và buộc ngưng mọi giao dịch. Sau đó, xã thông báo rộng rãi cho người dân biết để không mua phải đất nông nghiệp phân lô”. Theo ông Huynh, người dân mua đất nền dạng trên thường là từ nơi khác đến, người dân tại xã rất ít khi mua, vì đã lỡ mua thì không thể xây dựng nhà ở được.

Tại TP.Biên Hòa, tình trạng xây dựng trái phép hiện bị xử lý khá mạnh tay, buộc phải tháo dỡ, nếu không sẽ cưỡng chế. Cụ thể, trong năm 2019, UBND TP.Biên Hòa đã phối hợp với các phường buộc tháo dỡ và cưỡng chế trên 260 trường hợp xây dựng trái phép, trong đó đa số là nhà ở.

“Trong năm 2019, thành phố đã tập trung xử lý tình trạng xây dựng trái phép ở các phường nên việc phân lô, bán nền đất nông nghiệp giảm hẳn. Những phường xảy ra xây dựng trái phép nhiều là Long Bình, Phước Tân, Tam Phước... Có nhiều trường hợp mua đất nông nghiệp tự phân lô từ nhiều năm trước đã xây nhà ở khi phát hiện cũng buộc phải tháo dỡ” - Phó chủ tịch UBND TP.Biên Hòa Huỳnh Tấn Lộc nhấn mạnh.

Nguyên nhân lớn khiến tình trạng phân lô, bán nền tiếp tục diễn ra ở các địa phương là do vẫn có nhiều người dân chấp nhận mua bán đất đai trái phép dù vẫn rất băn khoăn về pháp lý. Đáng nói hơn, nhiều người biết sai nhưng do hám lời nên vẫn bỏ tiền ra mua đất nông nghiệp rồi lại tìm cách bán cho người khác để thu vốn, tạo thành một vòng luẩn quẩn rất khó quản lý trên lĩnh vực đất đai.

Quý vị đang xem nội dung tin rao "Bán đất nền giá rẻ ngay trung tâm hành chính huyện long thành, đồng nai". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.

Tuy nhiên, nạn đầu cơ đất nền ở đây trở nên nhức nhối khi giá đất được đẩy lên quá cao chỉ trong thời gian ngắn. Bởi vậy, UBND huyện Long Thành đưa ra thông tin cảnh báo người dân, nhà đầu tư khi mua đất nền Long Thành.

“Bán đất giá rẻ tại thị trấn Long Thành (Đồng Nai), diện tích 5x24m giá chỉ từ 270 triệu đồng, đầu tư nhanh chóng, dễ sinh lời”... Thời gian gần đây, nhất là từ khi  dự án sân bay Long Thành chính thức được bấm nút thông qua, quanh khu vực dự án trong phạm vi 40 – 50km, nhan nhản những lời rao bán nhà đất rất hấp dẫn kiểu này, đã và đang tạo ra làn sóng đầu tư BĐS quanh khu vực huyện Long Thành.

Tuy nhiên, những nhà đầu tư khi chưa tìm hiểu kỹ sẽ gặp những rủi ro đất nền có nguồn gốc là đất nông nghiệp, chưa có hạ tầng hoàn chỉnh, chưa nghiệm thu...

Bán đất quận 9Mới đây, trong văn bản về việc rà soát, báo cáo các trường hợp đã thực hiện đấu nối hạ tầng và các trường hợp tự ý mở đường trên địa bàn huyện, UBND huyện Long Thành yêu cầu: “Phòng quản lý đô thị cắm biển khuyến cáo người dân không mua bán, chuyển nhượng đất nền tại các khu vực mà cơ sở hạ tầng chưa hoàn chỉnh, chưa được kiểm tra nghiệm thu. Lưu ý khu vực các xã Long Phước, An Phước, Lộc An, Bình Sơn”

Bên cạnh đó, UBND yêu cầu Chủ tịch UBND các xã, thị trấn tăng cường công tác quản lý trật tự xây dựng, đất đai trên địa bàn quản lý. Khi phát hiện hành vi xây dựng hạ tầng không phép, sai phép, yêu cầu lãnh đạo địa phương phải xử lý nghiêm, kiên quyết theo đúng quy định. Đồng thời thông báo, tuyên truyền người dân trong khu vực không mua bán, chuyển nhượng đất nền tại các khu vực trên.

Nói sâu hơn về việc sốt đất nền Long Thành tới mức phải cảnh báo nhà đầu tư, ông Lê Hoàng Châu - Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP HCM cho rằng, thực tế, khi có thông tin về các dự án lớn, gần như ngay sau đó giá đất sẽ bị “thổi” lên, nhà đầu cơ tấp nập. Nhiều người ở nơi khác có xu hướng mua gom đất để bán kiếm lời sau một thời gian, hoặc chuyển nhượng sang tay “ăn” chênh lệch, hoặc “xí” đất sẵn để sau một thời gian làm dự án dân cư, phân lô bán nền kiếm lãi. Đó chính là nguyên nhân khiến sau khi dự án sân bay được thông qua, đất đai quanh khu vực này tăng giá và được rao bán, chuyển nhượng tràn lan.

"Các nhà môi giới chỉ biết "lùa" khách hàng vào, bán được nhà rồi lấy tiền hoa hồng, mọi việc còn lại người mua sống chết sao mặc kệ!", ông Châu cho biết.

Nhờ đó, các chủ sở hữu có thể phát triển kinh doanh các ngành nghề như nhà hàng, quán cà phê, khách sạn, đại lý vé máy bay… mang lại nguồn lợi nhuận cao và ổn định. Giá trị bất động sản cũng theo đó mà tăng cao nhanh chóng.

Theo đơn vị phân phối Asia Land, khu dân cư Airport Golden Gate có giá bán chỉ từ 7,3 triệu đồng/m2, thanh toán linh hoạt nhiều đợt. Khách hàng giao dịch thành công sẽ có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn như tivi, tủ lạnh…

Đây là lý do dự án rất hút khách hàng đầu tư đến từ khắp nơi cũng như người dân địa phương. Đến thời điểm này, dù mới công bố ra thị trường nhưng chỉ còn 80 nền cuối cùng đang được nhà phân phối Asia Land nhận đặt chỗ.

Được biết, để đảm bảo quyền lợi và tạo sự an tâm khi mua đất tại Airport Golden Gate, khi hoàn thành nghĩa vụ thanh toán khách hàng sẽ được nhận sổ đỏ riêng và có thể xây nhà ngay để ở hoặc kinh doanh. Như vậy, chỉ cần một số tiền không quá lớn, khách hàng đã có trong tay một sản phẩm pháp lý rõ ràng, giàu tiềm năng gia tăng giá trị tại Airport Golden Gate.

Xa hơn nữa, khu vực Long Thành còn có thêm tuyến đường sắt cao tốc Bắc - Nam, đường sắt trên cao Thủ Thiêm - sân bay quốc tế Long Thành, đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, cao tốc Biên Hòa - Cẩm Mỹ.

Các công trình này kết hợp với sân bay quốc tế Long Thành sẽ đưa Long Thành trở thành một đầu mối giao thông khổng lồ của châu Á, trung tâm trung chuyển hành khách, hàng hóa lớn của Việt Nam.

Hiện nay, chính quyền huyện Long Thành đang đẩy mạnh phát triển kinh tế theo hướng công nghiệp - dịch vụ, hoàn chỉnh hệ thống giao thông hiện đại gồm đường sắt, đường bộ, đường thủy và hàng không nhằm đạt mục tiêu trở thành trung tâm dịch vụ, công nghiệp hiện đại của tỉnh Đồng Nai vào năm 2020 và là đô thị loại 3 vào năm 2025. Đây chính là điều kiện giúp cho bộ mặt đô thị của Long Thành thay đổi nhanh chóng, hiện đại và tạo lực đẩy làm tăng giá trị bất động sản.

Cơ hội “đi trước đón đầu”

Trước tiềm năng to lớn của Long Thành, các doanh nghiệp bất động sản bắt đầu triển khai nhiều dự án nhằm đón đầu cơ hội.

Nổi bật trong số đó là dự án khu dân cư Airport Golden Gate có quy mô 3,7 héc ta do Công ty cổ phần Đầu tư bất động sản Vi Như làm chủ đầu tư, Công ty cổ phần Asia Land phân phối độc quyền.

Dự án cung cấp cho thị trường 280 nền nhà phố với diện tích từ 80 - 183m2, hạ tầng được xây dựng hoàn chỉnh với đường nội bộ trải nhựa rộng từ 8-13m, hệ thống điện, cấp thoát nước hiện đại, hệ thống thông tin liên lạc đầy đủ, vỉa hè rộng và nhiều cây xanh.

Với lợi thế nằm ngay mặt tiền đường ĐT769, xã Lộc An, huyện Long Thành, Airport Golden Gate sở hữu mạng lưới giao thông kết nối thông suốt từ Đông sang Tây nên dễ dàng tiếp cận toàn bộ hệ thống tiện ích tại khu vực và cả đô thị Long Thành như trung tâm hành chính, bệnh viện Long Thành, sân golf, chợ, trung tâm văn hóa thể dục thể thao, trung tâm mua sắm Vincom+ và hệ thống dịch vụ hậu cần đẳng cấp của sân bay quốc tế Long Thành.

Một điểm cộng thêm cho Airport Golden Gate chính là khả năng khai thác kinh doanh thương mại vì nằm trong khu vực dân cư đông đúc, ngay đường dẫn vào sân bay Long Thành và gần với các khu công nghiệp lớn như Lộc An - Bình Sơn, Long Đức, Long Thành, Nhơn Trạch, Amata City Long Thành…

Vấn đề về sân bay Long Thành vẫn đang được dư luận hết sức quan tâm và chú ý, hiện nay vấn đề giải tỏa sân bay Long Thành đang hết sức nhanh chóng và đã có quy định sẽ triển khai về vấn đề này. Đây sẽ là món mồi ngon cho các nhà đầu tư đầu tư vào xung quanh sân bay Long Thành. Hệ thống giao thông phát triển, giá rẻ, tính thanh khoản cao và có thể khai thác kinh doanh thương mại là những yếu tố giúp đất nền khu vực sân bay quốc

- Phone: +84-908-744-256